Loading..

Câu Chuyện Của Chúng Tôi

Việt Nam là một quốc gia có khí hậu đặc biệt. Các thương hiệu mỹ phẩm trên thị trường thường xuyên khiến người dùng bị bối rối với quá nhiều sản phẩm và các bước chăm sóc da phải áp dụng. Đa phần người Việt cũng chưa có kiến thức, thời gian và điều kiện tài chính để theo đuổi việc chăm sóc da khoa học đúng cách.

Nhờ sự giúp sức của các nhà khoa học mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản và trường đại học Fukuyama, thương hiệu KireiJP ra đời như một lời giải đáp thoả đáng cho trăn trở này.

KireiJP là thương hiệu mỹ phẩm được nghiên cứu và sản xuất 100% tại Nhật Bản, mang những tinh hoa của ngành công nghiệp dược mỹ phẩm xứ hoa anh đào vào giải quyết nhu cầu chăm sóc da của người Việt.

cropped-favicon.png

Giá Trị Cốt Lõi

Đề cao sự tối giản trong chu trình chăm sóc da

Sản phẩm của KireiJP gói gọn các bước chăm sóc da cầu kỳ trong chỉ một sản phẩm chăm sóc da mà vẫn cung cấp đầy đủ hàm lượng dưỡng chất tương đương 1 chu trình nhiều bước

Phù hợp với làn da người Việt

Cấu tạo sản phẩm hướng đến sự dễ chịu, không gây bết, bí, không gây nổi mụn hoặc chứa hương liệu kích ứng, phù hợp với làn da thiên dầu của người Việt Nam

Tinh hoa thành phần và công nghệ

Các dòng sản phẩm của KireiJP luôn chứa những hoạt chất mang tính điều trị các vấn đề của da. Chúng tôi cũng rất quan tâm đến việc đưa vào các công nghệ độc quyền giúp tăng độ hiệu quả và an toàn của sản phẩm trên da

Về Dây Chuyền Sản Xuất

KireiJP sở hữu dây chuyền sản xuất đặt tại Nhật Bản vô cùng hiện đại với quy mô lớn và mức đầu tư lên tới hàng chục triệu đô la. Chúng tôi sở hữu những loại máy móc công nghệ tân tiến giúp tạo ra những công thức dược mỹ phẩm thế hệ mới có độ cô đặc hoạt chất cao, độ ổn định cao, cảm nhận trên da dễ chịu mà không cần dùng đến các tạp chất hòa tan, chất bảo quản gây kích ứng.
Quy chuẩn sản xuất tại KireiJP thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất của chính phủ Nhật Bản về độ an toàn, vệ sinh; đảm bảo tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Hotline 099 752 9289

24x7 Extensive Customer Support

ExchangesEasy Returns

EnglishVietnamese

Copyright © 2020, Kirei Japan | kirerjp.com.vn

X